Chương 5 – Tình dục thông thường

✏ Tác giả: Samael Aun Weor, 📖 Hôn Nhân Hoàn Hảo

Chúng ta hiểu những người tình dục thông thường là những người không có bất kỳ một mâu thuẫn tình dục nào cả. Năng lực tình dục được chia ra làm ba loại riêng biệt.

  • Một: loại năng lực liên quan đến việc duy trì nòi giống và sức khoẻ của cơ thể vật chất nói chung.
  • Hai: loại năng lực liên quan đến cõi tư tưởng, cảm xúc và ý chí.
  • Ba: loại năng lực liên quan đến Tâm Linh Thần Thánh của con người.

Quả vậy, năng lực tình dục, không nghi ngờ gì nữa, là một dạng năng lượng tinh vi và mạnh mẽ nhất được sinh ra và truyền tới cơ thể con người. Tất cả mọi yếu tố của một con người, bao gồm cả ba cõi tư tưởng, cảm xúc và ý chí, đều chính là kết quả của các hình thức biến đổi khác nhau của năng lực tình dục.

Việc điều khiển và tích trữ năng lực tình dục hiển nhiên là khó do bản chất tinh vi và sức mạnh của năng lực này. Thêm vào đó, sự có mặt của nó sinh ra một nguồn sức mạnh vô cùng lớn có thể dẫn đến một thảm hoạ thực sự nếu ta không biết cách sử dụng nó.

Trong cơ thể, năng lực mạnh mẽ này thường luân chuyển trong một số ống nhất định. Khi năng lực này xâm nhiễm vào các cơ chế hoạt động tinh tế của các chức năng khác, sẽ dẫn đến một hậu quả thảm hại. Trong trường hợp này, các trung tâm vô cùng tinh tế trong cơ thể con người sẽ bị tổn thương, và thực tế, người đó sẽ trở thành một người tình dục hạ cấp.

Tất cả các thái độ tâm lý tiêu cực đều một cách trực tiếp hay gián tiếp dẫn đến các thảm hoạ dữ dội và huỷ diệt đối với năng lực tình dục. Sự căm ghét tình dục, căm ghét Ẩn A.Z.F, sự thù hận hay có thái độ ác cảm với tình dục, khinh thị tình dục, đánh giá thấp tình dục, sợ tình dục, ghen tuông tình dục, hoài nghi tình dục, ác dâm, tà dâm, khiêu dâm, bạo hành tình dục, v.v., đều dẫn một người đến với tình dục hạ cấp.

Tình dục là một chức năng sáng tạo mà qua đó con người là một vị Thần thực sự. Tình dục thông thường là kết quả của sự cân đối và hoà hợp với tất cả các cơ quan khác. Tình dục thông thường ban cho chúng ta sức mạnh để sinh ra những đứa trẻ khoẻ mạnh, để tạo nên một thế giới của khoa học và nghệ thuât. Bất kỳ một thái độ tâm lý tiêu cực nào đối với tình dục đều dẫn đến sự rò rỉ của loại năng lực mạnh mẽ này vào các cơ quan khác, việc này sẽ kích thích một thảm hoạ đáng sợ, dẫn đến kết quả chết người là tình dục hạ cấp.

Tất cả mọi thái độ tâm lý tiêu cực đều ép năng lực tình dục, buộc nó phải luân chuyển qua các ống và hệ thống mà chỉ phù hợp cho năng lực tâm lý, ý chí hoặc các loại năng lực khác không mạnh như năng lực tình dục. Kết quả của việc này thật tai hại vì các loại ống và hệ thống đó, không thể chịu được điện áp cao dữ dội của năng lực tình dục vô cùng mạnh này, sẽ bị nóng và nổ, giống như một cái dây điện quá mỏng và mảnh khi bị một dòng điện cao thế đi qua.

Khi đàn ông và đàn bà kết hợp tình dục với nhau trong Hôn Nhân Hoàn Hảo, họ thực sự là những vị thần siêu nhiên trong những khoảnh khắc đầy khoái lạc đó. Đàn ông và đàn bà kết hợp với nhau trong tình dục trở thành một người lưỡng tính thần thánh, một Elohim nam-nữ, một Thánh thiêng liêng dữ dội. Hai nửa, bị chia cắt từ buổi bình minh của sự sống, được hợp nhất trong một khoảnh khắc để sáng tạo. Đây quả là siêu nhiên, siêu phàm; đây là một điều thiên đường…

androgynes
“Đàn ông và đàn bà kết hợp với nhau trong tình dục trở thành một người lưỡng tính thần thánh, một Elohim nam-nữ, một Thánh thiêng liêng dữ dội.”
Bên trái: Ảnh minh họa “Divine Androgyne” trong sách Atlanta Fugiens.
Bên phải: Vị thần Đạo Bà La Môn, Ardhanārīśvara là thần Shiva và nữ thần Shakti kết hợp với nhau.

Năng lực tình dục dễ bay hơi một cách nguy hiểm và có tiềm năng bùng nổ. Trong hoạt động bí mật đó, trong trạng thái ngất ngây của tình dục, cặp đôi được bao quanh bởi một năng lực thần thánh dữ dội. Trong những khoảnh khắc của niềm vui sướng tột cùng và những nụ hôn nồng cháy, những nụ hôn được nhóm lên từ sâu thẳm tâm hồn, chúng ta có thể lưu giữ được ánh sáng diệu kỳ đó để rửa sạch và chuyển hoá bản thân. Khi chúng ta làm đổ chén của Hermes[1], khi tinh dịch bị mất đi, ánh sáng của Thánh Thần biến mất, để lại một cánh cửa mở cho ánh sáng đỏ và đẫm máu của Lucifer tràn vào nhà. Rồi niềm say mê cũng biến mất và thay vào đó là tâm trạng vỡ mộng và ảo tưởng tan biến. Sau một thời gian ngắn, người đàn ông và đàn bà sẽ bắt đầu dấn thân vào con đường Ngoại Tình bởi mái nhà của họ đã trở thành hỏa ngục.

Đặc tính của Tự Nhiên là huy động các nguồn dự trữ năng lực sáng tạo dồi dào để tạo thành bất kỳ vũ trụ nào. Tuy thế nhưng Tự Nhiên chỉ dùng một lượng vô cùng nhỏ trong nguồn dự trữ dồi dào của mình vào các hoạt động sáng tạo. Mỗi lần xuất tinh, đàn ông mất đi từ sáu đến bảy triệu tinh trùng; tuy nhiên chỉ cần một con tinh trùng vô cùng nhỏ để thụ thai một đứa trẻ.

Ở kỷ Lemuria[2], không người nào xuất tinh. Vào thời đó, các cặp đôi kết hợp tình dục với nhau trong đền, chùa để thụ tinh. Trong những khoảnh khắc đó, các thiên thần mặt trăng biết cách dùng một tinh trùng và một trứng để thụ tinh mà không cần cặp vợ chồng đạt đến cơn cực khoái tình dục và xuất tinh. Không ai làm đổ tinh dịch. Cuộc tình dục là một nghi lễ thiêng liêng chỉ được diễn ra ở trong đền chùa. Người phụ nữ ở giai đoạn đó sinh con không hề cảm thấy đau đớn, và con rắn được đưa lên qua ống tuỷ sống một cách vẻ vang. Trong kỷ nguyên đó, con người vẫn chưa rời bỏ Eden[3]. Tất cả mọi thứ trong Tự Nhiên đều phục tùng họ, họ không hề biết đến sự đau khổ cũng như tội lỗi. Chính là những kẻ Lucifer u tối đã chỉ cho con người cách làm đổ tinh dịch. Tội lỗi gốc gác của cha mẹ đầu tiên của chúng ta là tội làm đổ tinh dịch. Đó chính là tà dâm. Khi một con người ở thiên đường tận hưởng cơn khoái cực, anh đã xâm nhập vào vương quốc của Lucifer. Con người của thời đại bây giờ đã bị Lucifer-hoá.

Thật là ngu xuẩn khi xuất ra sáu hay bảy triệu tinh trùng trong khi chỉ cần một con để thụ tinh. Chỉ một con tinh trùng có thể dễ dàng thoát ra khỏi tuyến sinh dục mà không cần phải làm đổ tinh dịch. Khi con người trở lại thời điểm khởi đầu, khi họ thiết lập lại hệ thống tình dục của Eden, con rắn thiêng Kundalini sẽ lại đi lên một cách vẻ vang để biến chúng ta thành các vị thần. Hệ thống tình dục của Eden là tình dục thông thường; hệ thống tình dục của những người đã bị Lucifer-hoá là tuyệt đối dị thường.

Người ta không chỉ tận hưởng cơn cực khoái tình dục vật chất mà còn ở cả cõi tư tưởng và tinh tú. Những kẻ hay tham gia những cuộc nói chuyện đầy dục vọng, những kẻ đọc các tạp chí khiêu dâm, những kẻ hay đến những rạp chiếu phim ái tình, gợi tình, đang phung phí nguồn năng lực dự trữ một cách khủng khiếp. Những kẻ đáng thương này đang dùng những vật chất tinh vi nhất của tình dục, phí phạm nó một cách kinh khủng để thoả mãn các say mê tâm lý đầy thú tính của họ.

Sự tơ tưởng tình dục sẽ dẫn đến sự bất lực trong tâm-sinh-dục. Những loại đàn ông bệnh hoạn này vẫn có thể cương cứng như bình thường. Họ giống những người bình thường, nhưng ngay khi họ đưa dương vật vào âm hộ, thì họ không thể cương cứng được và dương vật sẽ rủ xuống, để lại họ trong trạng thái tuyệt vọng khủng khiếp. Họ đã sống trong tơ tưởng tình dục, và khi tự họ đối mặt với sự thật nghiệt ngã của tình dục, sự thật mà chẳng có liên quan gì đến các tưởng tượng của họ, họ sẽ cảm thấy bối rối và không thể phản ứng lại sự thật đó theo cái cách mà họ nên làm.

Giác quan tình dục nhạy vô cùng và tinh vi khủng khiếp, nhờ vào năng lực rất tinh và không trọng lượng của nó. Cấp phân tử, nơi mà các giác quan tình dục hoạt động, nhanh hơn hàng triệu lần so với sóng ý thức. Ý thức lôgic và trí tưởng tượng đều là vật vấp chân[4] đối với giác quan tình dục. Khi ý thức lôgic cùng với các lý luận của nó, hoặc khi các tưởng tượng tình dục với tất cả các ảo tưởng khêu gợi muốn kiểm soát giác quan tình dục hoặc điều khiển nó theo các ảo tưởng của mình, thì giác quan tình dục bị huỷ hoại một cách chết người. Ý thức lôgic và sự tơ tưởng tình dục phá huỷ giác quan tình dục khi cố gắng điều khiển giác quan này. Sự bất lực trong tâm-sinh-dục là một thảm hoạ khủng khiếp có thể làm cho những người đàn ông và đàn bà lập dị hoặc những người hoàn toàn bình thường, khổ sở.

Các sư, ni cô, ẩn sĩ, giả-yogi, v.v., vật lộn để lấp đầy tình dục với các cuồng tín tôn giáo của mình, để kiềm chế nó trong cái nhà tù của lòng sám hối, để bịt mõm hay làm cho nó cằn cỗi, để ngăn cấm tất cả các hiển thị sáng tạo, v.v, cải tạo tất cả những kẻ cuồng tín thành nô lệ cho những đam mê của họ. Họ trở thành nô lệ của tình dục, không có khả năng nghĩ đến việc gì khác ngoài tình dục. Đây là những kẻ cuồng tín về tình dục. Đây là những kẻ suy đồi của tình dục hạ cấp. Những người này hàng đêm đều đánh mất năng lực của mình qua các cuộc mộng tinh ghê tởm hoặc tật đồng tính luyến ái hay thủ dâm một các đáng sợ. Mong muốn kiềm chế tình dục cũng tựa như muốn nhốt mặt trời vào một cái chai. Môt người đàn ông như vậy là một nô lệ khốn nạn nhất của tình dục mà không hề có một lợi ích cũng như thích thú gì. Một người đàn ông như vậy là một kẻ tội lỗi đau khổ. Một người phụ nữ như vậy giống như một con la đã bị tiệt sản, một nô lệ đê hèn của cái thứ (tình dục) mà cô ta muốn biến thành nô lệ. Kẻ thù của Đức Thánh Linh là những người ở Địa Ngục. Đối với những môn đệ này, thà không sinh ra, còn tốt hơn là trả nghiệp. Thậm chí thà bị buộc đá cối xay quanh cổ và bị ném xuống biển sâu cũng vẫn còn tốt hơn[5].

Con người phải học cách sống với tình dục. Thời đại của tình dục, Đại Thời Kỳ mới của Bảo Bình (Aquarius)[6], đang ở đây. Các tuyến sinh dục được điều khiển bởi Thiên Vương tinh, hành tinh cai trị của chòm sao Aquarius. Do đó, phép luyện kim tình dục thực chất là khoa học của thời đại mới Aquarius. Phép Tình Dục sẽ chính thức được chấp nhận ở các trường đại học của Thời Đại mới Aquarius. Những kẻ muội danh là sứ giả của Thời Đại Aquarian, nhưng lại ghét Ẩn A.Z.F, đã đưa ra đủ bằng chứng để cho thấy rằng họ chính là những kẻ lừa đảo, đó là bởi vì Thời Đại Aquarius được thống trị bởi nhiếp chính tình dục. Nhiếp chính này là Thiên Vương tinh.

Năng lượng tình dục là loại năng lượng tinh tế nhất của vũ trụ vô hạn. Năng lượng tình dục có thể chuyển hoá chúng ta thành Thiên Thần hay ác quỉ. Hình ảnh của sự thật được tìm thấy trong năng lực tình dục. Bản thiết kế vũ trụ của Adam Kitô được lắng cặn trong năng lực tình dục.

Con Người hay còn gọi là Con Người Siêu Nhân, được sinh ra từ tình dục thông thường. Con Người Siêu Nhân không bao giờ được sinh ra từ những kẻ tình dục hạ cấp. Cõi của những kẻ tình dục hạ cấp là địa ngục. Nhà thơ người Hy Lạp Homer đã nói rằng: “Thà làm một kẻ ăn xin trên Trái Đất còn hơn là làm vua của đế quốc bóng tối.” Đế quốc này là thế giới u ám của những kẻ tình dục hạ cấp.


Ghi chú

[1] Câu “Làm đổ chén của Hermes [Trismesgistus]” có nghĩa là xuất tinh dịch.

 


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s