Hôn Nhân Hoàn Hảo

Lời Giới thiệu của dịch giả

radha-krishna-best-1.jpgTất cả các chúng sinh, từ cây cỏ cho đến con người, đều sinh ra từ sự kết hợp của hai giới tính. Đây là qui luật của vũ trụ. Ngay cả với loài vi khuẩn sinh sản vô tính, hai cực âm và dương vẫn được biểu hiện trong quá trình giảm phân, khi ADN được tách ra thành hai chuỗi độc lập trước khi chép ra hai phiên bản mới.

Từ hàng nghìn năm trước, mọi tôn giáo đều che giấu một bí ẩn: đấy là tình dục.

Nói một cách cụ thể hơn, tình dục là một yếu tố không thể thiếu được trong quá trình sinh ra cơ thể linh hồn, cũng như trong quá trình sinh ra cơ thể vật chất.Chúng ta chỉ có thể đạt tới được mức độ cao nhất trong việc phát triển linh hồn khi ta sống trong tình yêu đích thực với một người khác giới tính.

Đây không phải là lần đầu tiên đạo lý này đến Việt Nam. Tại các đền thờ cổ của người Chăm ở Mỹ Sơn và Nha Trang, chúng ta có thể nhận thấy bí ẩn này rất rõ trên gương mặt xinh đẹp của các nữ thần khiêu vũ khắc trên tường hoặc ở trong tượng lingam-yoni. Đặc biệt, lingam-yoni là biểu tượng cho sự kết hai bộ phận sinh dục nam và nữ để chiết ra rượu tiên. Cho đến ngày hôm nay, các bí ẩn của vũ trụ vẫn đang được truyền miệng trong các trường phái bí truyền của đạo Mật Tông và đạo Gia.

Đọc thêm…


NỘI DUNG

Cuốn “Hôn Nhân Hoàn Hảo” của thầy Samael Aun Weor được xuất bản lần đầu bằng tiếng Tây Ban Nha năm 1950. Các chương còn lại vẫn đang trong quá trình dịch. Xin mời đọc bản đầy đủ bằng tiếng Anh tại gnosticteachings.org